เรา  เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ไฟฟ้าโรงงาน อุปกรณ์ไฟฟ้าอุตสาหกรรม และจัดจำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทั่วไป ที่มีความหลากหลายในตัวสินค้าเป็นอย่างมาก ซึ่งจำหน่ายทั้งปลีกและส่งในราคายุติธรรม จัดส่งตรงเวลาทั่วประเทศ สินค้าตรงตามความต้องการของลูกค้า ตรงตามสถานที่ที่ลูกค้ากำหนด โดยเน้นคุณภาพสินค้าและบริการเป็นสิ่งสำคัญที่สุด


          เรา  จัดจำหน่ายและจัดส่งอุปกรณ์ไฟฟ้าราคาส่งสำหรับอาคารบ้านเรือนและโรงงานอุตสาหกรรม อาทิเช่น  สายไฟฟ้า, สายทนความร้อน, สายแลน, พัดลม, ตะแกรง, ไฟหมุน, กระดิ่งไฟฟ้า, หางปลา, หางหนู, วายนัท, ปลอก หุ้ม, แมกเนติค, โอเวอร์โหลด, เบรคเกอร์, เซฟตี้, ฟิวส์, เซอร์กิตเบรคเกอร์, ลิมิตสวิทช์, เทอร์มินอล, เพาเวอร์ปลั๊ก, น้ำยาร้อยสาย, หลอดไฟ, โคมไฟ ในผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานสากล และผ่านการรับรองคุณภาพ ตามที่ลูกค้าต้องการด้วยความรวดเร็วถูกต้องได้ทุกวันที่ www.merao.co.th
" ยินดีให้บริการอย่างเป็นกันเอง "

 

          เรา   มุ่งเน้นพัฒนาในการสรรหาสินค้าอุปกรณ์ควบคุมไฟฟ้าและชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์อุตสาหกรรมและบริการให้ลูกค้าได้ซึ่งความพึงพอใจสูงสุด นำเสนอสินค้าและแนะนำอุปกรณ์ไฟฟ้าอุตสาหกรรมเทคโนโลยีใหม่ๆ พร้อมบริการให้คำปรึกษาก่อนและหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจ ทั้งกลุ่มร้านค้าปลีกและขายส่ง รวมถึงกลุ่มผู้ใช้ในโรงงาน

 

1. จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ไฟฟ้าโรงงาน อุปกรณ์ไฟฟ้าอุตสาหกรรม และจัดจำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน ทั้งมีการรับประกันสินค้าหลังการขายเพื่อตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า เป็นสำคัญ

2. เน้นบริการที่รวดเร็วด้วยช่องทางการจัดจำหน่ายที่เข้าถึง และสะดวกต่อลูกค้า
รวมถึงการตรงต่อเวลาในการจัดส่งสินค้า

3. ปรับปรุงประสิทธิภาพ การจัดส่งและบริหารจัดการเพื่อลดต้นทุนค่าใช้จ่ายให้สามารถแข่งขันได้ตลอดเวลา

 

        -  สินค้าดีมีคุณภาพ ได้มาตรฐาน   
        -  บริการรวดเร็ว ประทับใจ
        -  ราคายุติธรรม
        -  สินค้ามีให้เลือกหลากหลายครบวงจร
        -  เช็คข้อมูลสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

 

รายการสินค้า

ตู้คอนโทรลสำเร็จรูป

พัดลมระบายอากาศ